Sản phẩm của Đại Phát gấp rút hoàn thành tại Lai Châu

công trình trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Ngày 6/8 vừa qua, sản phẩm của Đại Phát được đẩy nhanh tiến độ lắp đặt, bàn giao trước thềm năm học mới. Công trình được thực hiện tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu.

Các sản phẩm được sản xuất, đóng gói và vận chuyển từ công ty TNHH Sản xuất cơ khí và thương mại dịch vụ Đại Phát tại Hà Nội. Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất hàng, dán tem bảo hành của công ty.

Sắp đón năm học mới, các đơn hàng cũng ngày càng cần tiến độ nhanh, kịp giao đúng thời điểm. Để đúng thời gian yêu cầu của chủ đầu tư, nhân viên của chúng tôi đã cố gắng tăng ca đẩy nhanh thời gian hoàn thành.

nhân viên gấp rút đẩy nhanh tiến độ
Nhân viên gấp rút đẩy nhanh tiến độ

Công trình được bàn giao cho chủ đầu tư vào đầu tháng 8 vừa qua, sẵn sàng đón các bạn học sinh vào năm học mới. Các sản phẩm của Đại Phát sau khi lắp đặt đã đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng.

Các sản phẩm đều đã được lắp đặt hoàn chỉnh, xếp ngay ngắn; sẵn sàng đón chào các bạn học sinh về với trường mới. Các sản phẩm bàn ghế đều được sản xuất theo đúng thiết kế ; đáp ứng các tính năng yêu cầu và mục đích sử dụng. Một số hình ảnh về sản phầm đã được cung cấp tại công trình này.

Nội thất Đại Phát nhận sản xuất, cung cấp các sản phẩm có sẵn, các sản phẩm theo yêu cầu. Các mẫu mã đa dạng; nguyên liệu đầu vào có xuất xứ rõ ràng, chất lượng;.. Sản phẩm của chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

Chào đón các quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi

One thought on “Sản phẩm của Đại Phát gấp rút hoàn thành tại Lai Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *